7 / ก.ย. / 2556 : โปรแกรมทั่วไป
โปรแกรมคำนวณการตัดชิ้นงาน 1 มิติ
ช่วยในการตัดวัสดุที่มีความยาวตามขนาดที่ต้องการ เหมาะกับการตัดวัสดุเช่น ไม้,เหล็ก,เส้นลวด,สายไฟ ฯลฯ
4 / มิ.ย. / 2555 : โปรแกรมทั่วไป
โปรแกรมร้านอะไหล่
โปรแกรมร้านอะไหล่ สามารถประยุกต์ใช้งานเข้ากับการขายอะไหล่ทุกประเภท ไม่ว่าจะเป็นอะไหล่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ รถตู้ หรือรวมถึงร้านอะไหล่ที่ไม่ใช่รถเช่น ร้านอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์เป็นต้น
3 / มิ.ย. / 2555 : โปรแกรมทั่วไป
ระบบบริหารจัดการสินทรัพย์
โปรแกรมรวบรวมข้อมูลสินทรัพย์ที่ต้องการซื้อ-ขาย ของเจ้าของสู่ลูกค้า โดยการบริหารจัดการผ่านองค์กร ครอบคลุมการบันทึกข้อมูลที่ละเอียดด้วยระบบแผนที่ google map ระบุพิกัดบนแผนที่
20 / ส.ค. / 2553 : โปรแกรมทั่วไป
ทำ Microsoft Access Database (.mdb) เป็น Server Database
โปรแกรมนี้สามารถทำให้การเชื่อมต่อฐานข้อมูลแบบ mdb file เป็นแบบ tcp/ip หรือทำงานแบบ client/server ได้ โดยไม่ต้องปรับเปลี่ยนข้อมูลแต่อย่างใด
29 / ต.ค. / 2552 : โปรแกรมทั่วไป
โปรแกรมใบเสนอราคา
โปรแกรมสำหรับพิมพ์ใบเสนอราคา ไม่ว่าจะอยู่ในรูปแบบใด สามารถตั้งค่าและกำหนดรูปแบบเองได้อิสระ มีหน้าจอสำหรับกรอกใบเสนอราคาแยกแต่ละส่วน ใช้งานง่ายไม่ซับซ้อน
29 / ต.ค. / 2552 : โปรแกรมโปรโมตแสดงที่หน้าเว็บ
โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ Apartment Management System
โปรแกรมอพาร์ทเม้นท์ ที่ออกแบบสำหรับบริหารงาน โรงแรม , รีสอร์ท , อพาร์ทเม้นท์ รายวัน-รายเดือน โดยส่วนประกอบหลักๆของโปรแกรมจะประกอบไปด้วย ระบบการจองห้องพัก (Reservation), ระบบการเช็คอิน( Check In ),ระบบการเช็คเอาท์ ( Check Out ),ระบบการขายสินค้า ,ระบบการซื
15 / ต.ค. / 2552 : โปรแกรมทั่วไป
โปรแกรมนำข้อมูลและส่งออกแบบ XML
เป็นโปรแกรมที่ออกแบบเพื่อทำงานในรูปแบบของ Windows Service โดยทำหน้าที่ส่งออกและรับข้อมูลเข้าไปในระบบฐานข้อมูลต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น SQLServer,Oracle ซึ่งสามารถใช้ระบบไฟล์ของ XML เข้ามาช่วยในการจัดการข้อมูลได้ง่าย
23 / มิ.ย. / 2552 : โปรแกรมทั่วไป
โปรแกรม รับ-ส่ง ไฟล์ผ่านเครือข่าย
โปรแกรม FileXFer เป็นโปรแกรมสำหรับรับ-ส่งไฟล์บนระบบ Network ได้ในเวลาเดียวกัน สามารถทำงานทั้งรับและส่งได้พร้อมกัน โดยไม่จำกัด
19 / มิ.ย. / 2552 : โปรแกรมทั่วไป
ระบบ Shopping Cart ของ ไรท์ซอฟต์
ตัวอย่างของระบบ Shopping Cart ของบริษัทไรท์ซอฟต์ ได้จัดทำขึ้นจาก ประสบการณ์จริง และผ่านการใช้งานจากลูกค้าในต่างประเทศมาแล้ว ซึ่งได้รับการตอบรับอย่างดี ใช้ง่าย ไม่ซับซ้อน รองรับทุกรูปแบบการขาย
10 / มิ.ย. / 2552 : โปรแกรมทั่วไป
Front Restaurant โปรแกรมรับ Order ร้านอาหาร
โปรแกรมร้านอาหารที่สามารถบันทึก ออเดอร์จากลูกค้าแล้วส่งไปพิมพ์ที่ครัว มีความสามารถมาตรฐาน รวมโต๊ะ ย้ายโต๊ะ บันทึกค้างชำระ หรือทยอยชำระ ใน 1 ร้านสามารถตั้งจุดโปรแกรมใช้ได้ได้หลายจุด จะเป็นจุดของแคชเชียร์ จุดของบริกร ก็สามารถทำได้ ใช้งานบนระบบวินโดว์
8 / มิ.ย. / 2552 : โปรแกรมทั่วไป
ระบบจองห้องประชุม ห้องเรียน
ระบบโปรแกรมสำหรับจองห้องประชุมออนไลน์ ที่ครอบคลุมการใช้ครบทุกฟังชั่น เหมาะสำหรับองค์กรธุรกิจ หน่วยงานราชการที่ต้องการบริการทรัพยากร ได้อย่างสมบูรณ์ตลอด 24 ชม โดยใช้ระบบไอทีพัฒนาการทำงานให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด
3 / มิ.ย. / 2552 : โปรแกรมโปรโมตแสดงที่หน้าเว็บ
โปรแกรมบริหารจัดการธุรกิจสปา
เป็นโปรแกรมที่ออกแบบเพื่อสนับสนุนการบริหารจัดการธุรกิจสปา ซึ่งครอบคลุมการทำงานทุกด้าน เช่น ระบบสมาชิก , การจัดเก็บข้อมูลสินค้า, การจัดกลุ่มสินค้า และบริการ, บันทึกการจองและนัดหมายเพื่อใช้บริการ และสามารถใช้ได้ทั้งภาษาไทย และภาษาอังกฤษ
29 / ต.ค. / 2552 : โปรแกรมโปรโมตแสดงที่หน้าเว็บ
โปรแกรมตรวจสอบทรัพย์สิน
โปรแกรม Fixed Assets Management โปรแกรมบริหารจัดการทรัพย์สิน ด้านการบันทึกประวัติประจำตัวทรัพย์สิน ข้อมูลการซ่อมบำรุง ข้อมูลการโอน ข้อมูลผู้เก็บรักษา รวมทั้งการตรวจนับทรัพย์สิน รวมทั้งเอกสารที่ประกอบในระบบทรัพย์สินเช่น ใบขอเบิกทรัพย์สิน ใบขอแจ้งซ่อมทรัพย์

กำลังแสดงหน้าที่ 1/1
<< 1 >>